Tôi là Huyền Trang – Cố vấn đầu tư tài chính!

11:03:40 - 22/06/2017

Tôi là Huyền Trang , hiện tôi đang là chuyên viên Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng, được nghiên cứu nhiều tài liệu về đầu tư tài chính tôi cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho chính bản thân mình. Bản thân tôi cảm nhận thấy tôi thực sự là cô gái Năng động,hiện đại luôn luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho chính cuộc sống của mình. Độc lập trong suy nghĩ và hành động! Chính vì vậy trong tôi có những thúc đẩy muốn mình phát triển hơn nữa nên tôi đã thấy mình có duyên với nghề cố vấn tài chính tư vấn đầu tư Bất động sản lúc nào không hay?

Lúc này đây Tôi cảm thấy rất tự tin, tự tin để có thể tư vấn hay cố vấn cho bạn những dòng đầu tư hiệu quả nhất. Bản thân tôi đã từng thất bại, nhưng tôi thực sự có Niềm Tin vào chính tôi, Tôi sẽ làm được và Phải làm được.

Bố mẹ, gia đình và bạn bè luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, Okie! Tuy nhiên, không phải vì thế mà yên tâm sống dựa dẫm vào người khác. Một người hiện đại luôn phải biết tự thân vận động. Không ỷ lại, không nhờ vả và quan trọng nhất là không bao giờ ngồi một chỗ để chờ một điều kì diệu nào đó sẽ đến. Điều kỳ diệu sẽ chỉ đến khi bạn đã nỗ lực hết sức mình! Cô gái hiện đại là một cô gái chủ động và độc lập, tự tin và luôn là chính mình! Khái niệm ‘con trai’ không là cái gì đó to tát cả! Trong suy nghĩ của Tôi không có chỗ cho những thứ kiểu như “đây là công việc của con trai, con gái không làm được!” hay những gì đại loại thế. Mọi việc đều có cách giải quyết của riêng nó, bạn là con trai hay con gái, điều đó không quan trọng, quan trọng là cách giải quyết vấn đề của bạn có hợp lý và tối ưu hay không!

Tôi là dám thử sức mình trước mọi công việc! Sống hết mình và sống có ích! “Cho dù bạn không cao, nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn!”- bạn nghĩ sao? Trong quỹ thời gian của những tôi, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy dù chỉ một phút thời gian phung phí vô ích. Trong từ điển của tôi  giờ đây cũng không có chỗ cho những từ đại loại như “hời hợt” hay “suy sụp”. Nghĩ là làm, mà đã làm là phải biết chịu trách nhiệm! Tôi là một cô gái biết cách sống để sao cho không ai có thể coi thường mình! Tôi không bao giờ chấp nhận làm những con búp bê trong tủ kính! Hiển nhiên thôi, nếu bạn sống mà buông xuôi mọi việc, mặc kệ cho mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, kiểu như cái gì đến sẽ đến, thì cuộc sống của bạn vô nghĩa quá chừng, giống như một con búp bê trong tủ kính vậy. Nếu bạn là những cô gái hiện đại thì bạn phải luôn có ước mơ, hoài bão, thậm chí là những tham vọng lớn lao. Và để đạt tới những cái đích lớn lao đó, họ không ngừng phấn đấu. Cũng giống như trong thể thao vậy, không bao giờ được bằng lòng với những thành tích đã qua bởi các kỷ lục luôn luôn bị phá vỡ. Khi đạt được đến 1 cái đích nào đó, họ sẽ lại tự đạt ra cho mình 1 cái đích mới và lại tự phá vỡ những kỉ lục của chính mình! Cái chính là không bao giờ được bỏ cuộc! Các cô gái hiện đại không bao giờ phó mặc cuộc đời mình cho …số phận! Thế nào, bạn đã sẵn sàng làm một người hiện đại chưa? Hãy thay đổi ngay , thời gian không đợi chúng ta đâu bạn ạ!

Share Button
Tôi là Huyền Trang – Cố vấn đầu tư tài chính!
1 (20%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Câu hỏi: Chúng tôi có được quyền kiểm tra hoạt động tài chính kế toán không?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Khi hợp tác cùng Hệ thống Vinpearl, cho thuê lại Biệt thự biển Phú Quốc, Khách hàng hoàn toàn CÓ QUYỀN tự mình và/hoặc sắp xếp một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

 

Nguồn: http://vingroup-bietthubien.com/

Share Button
Chấm điểm bài viết

Câu hỏi: Việc trao đổi ngày nghỉ trong các khu nghỉ mát khác cùng hệ thống của Vinpearl như thế nào?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Khi trở thành chủ sở hữu của bất kỳ căn biệt thự biển nghỉ dưỡng nào của hệ thống Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn. Ngoài việc hưởng lợi nhuận 10% tổng giá trị biệt thự biển mỗi năm, quý khách còn được nhận ưu đãi: có thể thực hiện trao đổi ngày nghỉ trong các Khu nghỉ mát khác cùng hệ thống Vinpearl trên cả nước.

Cụ thể:

  • Quý khách có thể quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành phòng tại các khu nghỉ mát của Vinpearl. Cứ mỗi phòng ngủ của Biệt thự sẽ được quy đổi bằng 5 đêm nghỉ tại Biệt thự tương tự và 15 đêm tại khách sạn của Vinpearl.
  • Quý khách có thể trao đổi ngày nghỉ ưu đãi tại các khu nghỉ mát khác trong hệ thống Vinpearl.

Nguồn: http://vingroup-bietthubien.com/

 

Share Button
Chấm điểm bài viết

Câu hỏi: Sau khi kết thúc 10 năm thời gian Cam kết thu nhập cho thuê thì tài sản Biệt thự biển của tôi sẽ thế nào?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Sau khi kết thúc thời gian 10 năm hợp đồng Cam kết thu nhập cho thuê thì tài sản của Khách hàng sẽ có hai lựa chọn.

Thứ nhất, Khách hàng sẽ được nhận lại Biệt thự với đúng tiêu chuẩn Cam kết nếu Khách hàng không tiếp tục hợp tác với Vinpearl.

Thứ hai, Khách hàng có thể tiếp tục hợp tác cùng Vinpearl và được nhận 85% thu nhập cho thuê từ hoạt động kinh doanh cho thuê Biệt thự thực tế.

Khách hàng cần thanh toán chi phí bảo trì chung & chi phí dự phòng những sửa chữa lớn (nhằm đảm bảo cho biệt thự luôn trong tình trạng 5 sao). Các chi phí này được xem như chi phí hoạt động của Biệt thự, được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán thu nhập cho khách hàng.

 

Nguồn: http://vingroup-bietthubien.com/

Share Button
Chấm điểm bài viết

Câu hỏi: Liệu Biệt thự biển của tôi có được đảm bảo chất lượng trong thời gian Cam kết cho thuê? 

Trả lời: Quý khách thân mến!

Vấn đề đảm bảo chất lượng Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trong thời gian Cam kết cho thuê là vấn đề được rất nhiều Khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, khi sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đăng ký tham gia chương trình Cam kết cho thuê lại biệt thự biển, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm bảo đảm Biệt thự luôn được quản lý và bảo trì theo đúng chuẩn 5 sao.

Chính vì vậy, Khách hàng có thể yên tâm rằng, sau 10 năm quý khách lại nhận được một căn biệt thự hướng biển như mới.

Nguồn: http://vingroup-bietthubien.com/

 

Share Button
Chấm điểm bài viết

Câu hỏi: Quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas như thế nào?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Theo Luật nhà ở mới nhất tại Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015:

  • Người Việt Nam có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc resort & Villas lâu dài.
  • Người Nước Ngoài có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc resort & Villas trong thời gian 50 năm.

Nguồn: http://vingroup-bietthubien.com/ 

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với Huyền Trang

Huyền Trang
Cố Vấn Đầu Tư

Mobile: 09368.12689

Email:huyentrang.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Nguyễn Tuấn

Huyền Trang
Cố Vấn Đầu Tư

Mobile: 0979.66.88.16

Email:huyentrang.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Phương

Huyền Trang
Cố Vấn Đầu Tư

Mobile: 09368.12689

Email:huyentrang.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2017 Hệ thống Biệt Thự Biển Vinpearl của Vingroup